Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 55
Năm 2022 : 115.896
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Chà Cang: Tuyên dương, khen thưởng thầy cô, học sinh có thành tích nổi bật trong học kì I, năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 10/12/2018, trường PDTBT THCS Chà Cang đã tổ chức buổi lễ tôn vinh các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi học kì I, năm học 2018 – 2019.
       Công tác giáo dục – đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thể hiện chất lượng giáo dục của nhà trường. Trong những năm qua trường PTDTBT THCS Chà Cang luôn đề ra mục tiêu, xây dựng kế hoạch nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa. Trong đó, nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên được tham gia các cuộc thi dành cho giáo viên, giúp giáo viên tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm công tác từ đồng nghiệp và các trường bạn, chỉ đạo giáo viên bộ môn tập trung phát hiện, lựa chọn những em học sinh thực sự có năng lực và tư duy để tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi.
        Học kì I, năm học 2018 – 2019, giáo viên nhà trường đã tham gia kì thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, với kết quả đạt được là 11 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Đây là kết quả cho những cống hiến của các thầy cô trong quá trình công tác, cho thấy sự cố gắng vượt lên những khó khăn của các thầy cô nhằm khẳng định bản thân.
        Ngoài ra, nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên và học sinh tham gia ôn luyện bồi dưỡng học sinh giỏi, tham gia các cuộc thi dành cho học sinh, như cuộc thi học sinh giỏi giải toán trên MTCT cấp huyện, cuội thi KHKT dành cho học sinh trung học. Kết quả bước đầu cho thấy, mặc dù là một trường vùng cao còn nhiều khó khăn, nhiều phụ huynh còn chưa thật sự quan tâm tới việc học tập của con em mình nhưng các em học sinh nhà trường đã và đang cố gắng từng ngày, mang lại thành tích không chỉ cho riêng các em mà còn cho tập thể nhà trường.
Thầy Bùi Xuân Hưng – Hiệu trưởng nhà trường: Trao thưởng cho thầy cô và học sinh
        Phát biểu tại buổi lễ, thầy Bùi Xuân Hưng – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Chà Cang cho biết: “Những thành quả mà thầy và trò đạt được là sự nỗ lực, kiên trì trong giảng dạy của các thầy cô giáo, là sự cố gắng, ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập của các em học sinh. Với ý chí quyết tâm của thầy cô và các em học sinh, tin tưởng rằng trong những kỳ thi sắp tới sẽ có nhiều em đạt giải, mang thành tích cho nhà trường”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới