Năm 2020 : 4.913
Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường PTDTBT THCS Chà Cang đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn ...
(Dân trí) - Với mục tiêu tuyển dụng được đội ngũ công chức, viên chức có chất lượng cao, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định 33/2012/QĐ-UBND về việc quy định chế độ, chính sách đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và sử dụng nhân tài. Tuy nhiên, quy định lại quá đề cao bằng cấp.
ĐH Việt-Đức là dự án xây dựng đại học trọng điểm quốc gia, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh bằng đề kiểm tra riêng vào tháng 6 trước kỳ thi đại học.
Ông Đàm Ngọc Hùng - Phó phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT Bắc Kạn - cho biết: Sở đã có con số thống kê ban đầu số học sinh đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT năm nay.