Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 148
Năm 2021 : 148
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Chà Cang: Sôi nổi các hoạt động kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường PTDTBT THCS Chà Cang đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
        Với mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Học sinh tham gia cuộc thi rung chuông vàng

Thầy Bùi Xuân Hưng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh xuất sắc nhất cuộc thi
        Ngoài những hoạt động tìm hiểu về lịch sử, truyền thống anh hùng của thế hệ trẻ, nhà trường còn tạo ra nhiều sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích và đầy sáng tạo như: Sinh hoạt chủ điểm tháng 3 chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3,  thi bóng chuyền nam, nữ; bóng đá giữa các khối lớp trong trường, bóng đã giữa các tổ khối trong trường... Những cuộc thi không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe mà còn làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các chi đội trong trường, góp phần tạo nên một môi trường học tập lành mạnh và tích cực.
Thi đấu bóng chuyền giữa các khối lớp
         Các hoạt động chào mừng, kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh trong nhà trường hiểu thêm về truyền thống, lịch sử vẻ vang của dân tộc và thêm tự hào, yêu quê hương, đất nước, từ đó có động lực thúc đẩy sự phấn đấu, vươn lên, quyết tâm rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội./.
Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng  ngày 26/3 của trường PTDTBT THCS Chà Cang:
Đoàn viên giáo viên nam trong trường thi đấu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM
 


Thi đấu bóng chuyền giữa các khối lớp
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới