Năm 2020 : 4.753

Chi bộ trường THCS Chà Cang Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị “Về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" và Kế hoạch số 14-KH/CB của Chi bộ THCS Chà Cang về“Tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022”, ngày 20/12/2019, chi bộ Trường THCS Chà Cang long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Chà Cang, ngày 20 tháng 12 năm 2019 Chi bộ trường THCS Chà Cang đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Lường Văn Phin – Bí thư đảng ủy xã Chà Cang, Đồng chí Lèng Văn Vinh – Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND Xã Chà Cang, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Chi Bộ trường THCS Chà Cang lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2022.

Văn nghệ chào mừng Đại hội Chi Bộ trường THCS Chà Cang
 lần thứ IX nhiệm ký 2020-2022.

Tiếp theo chương trình Đại hội thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, đã kết nạp 03 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 19 đảng viên; trong đó đảng viên nữ là chiếm 42,1%, đảng viên là người dân tộc thiểu số chiếm 36,8%; đánh giá chất lượng hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, Trong 02 năm có 26,3% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; không có đảng viên vi phạm tư cách. Xếp loại chi bộ hàng năm : Năm 2017 HTXSNV; năm 2018 HTTNV. Chi bộ giữ vững và phát huy được vai trò hạt nhân chính trị; thực hiện nghiêm Điều lệ Đảng, các nguyên tắc, quy định của Đảng; xây dựng, thực hiện quy chế làm việc, quy chế kiểm tra của chi ủy.

Đồng chí: Bùi Xuân Hưng thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo
 thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đảng viên: Quàng Thị Thuận tham luận Chi bộ với công tác “phát triển đảng viên”.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lường Văn Phin –Bí thư đảng ủy xã Chà Cang đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Chà Cang đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua đạt nhiều thành tích và thực hiện tốt nghị quyết đã đề ra.

Đồng chí: Lường Văn Phin- Bí thư đảng ủy xã Chà Cang chúc mừng Đại Hội

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí.

1. Đ/c Bùi Xuân Hưng - Bí thư chi bộ.

2. Đ/c Lò Văn Ngọc - Phó bí thư chi bộ.

3. Đ/c Phan Văn Tình - Chi ủy viên

Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: PTDTBT THCS Chà Cang
Nguồn:thcschacang.pgdnampo.edu.vn Copy link