Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 55
Năm 2022 : 115.896
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại Trường PTDTBT THCS CHÀ CANG

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2018, thầy và trò liên trường MN, TH, PTDTBT THCS Chà Cang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 - 2019.
       Về dự buổi lễ khai giảng, ngoài đội ngũ ban giám hiệu, CBGV - NV liên trường xã Chà Cang; đại diện phụ huynh và học sinh các khối lớp đã có mặt từ sớm, háo hức đón chờ sự kiện quan trọng này, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã Chà Cang cùng về dự buổi lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.
       Chương trình diễn ra náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ múa hát do chính các thầy cô giáo, học sinh nhà trường thể hiện để chào đón các học sinh đầu cấp đến từ khối lớp 1 và lớp 6 của liên trường xã Chà Cang.
Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019
Lễ đón học sinh đầu cấp liên trường xã Chà Cang
        Đúng 8h00’ sáng  5/9/2018, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.
Nghi lễ chào cờ thiêng liêng
        Trong lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Ông Lèng Văn Diên phó Bí thư Đảng ủy xã Chà Cang đã đọc thư, những lời chúc mừng, động viên, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đồng thời ông cùng thay mặt cho chính quyền địa phương gửi những lời chúc mừng từ phía đại diện UBND xã Chà Cang đến tất cả thầy cô giáo và các em học sinh liên trường xã Chà Cang trong năm học mới 2018 - 2019.
Ông: Lèng Văn Diên - phó Bí thư Đảng ủy xã Chà Cang đọc thư Chủ tịch nước
         Thầy giáo Bùi Xuân Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng PTDTBT THCS Chà Cang đại diện lãnh đạo liên trường xã Chà Cang  đọc điễn văn khai giảng. Thầy Bùi Xuân Hưng - Hiệu trưởng đã biểu dương thành tích mà thầy và trò liên trường xã Chà Cang đã gặt hái được trong năm học 2017 - 2018 vừa qua.
Thầy giáo Bùi Xuân Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng PTDTBT THCS Chà Cang đại diện lãnh đạo liên trường xã Chà Cang  đọc điễn văn khai giảng
       Sau diễn văn khai giảng năm học mới thầy giáo Bùi Xuân Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Chà Cang đại diện lãnh đạo liên trường xã Chà Cang đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò liên trường Chà Cang bước vào năm học mới. Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh khối lớp1, lớp 6. Tiếng trống khai trường của liên trường Chà Cang năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, xán lạn.
Thầy giáo Bùi Xuân Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng PTDTBT THCS Chà Cang đại diện lãnh đạo liên trường xã Chà Cang đánh trống khai giảng năm học mới
        Tiếp theo chương trình thầy Nguyễn Xuân Vĩ đại diện cho công đoàn liên trường xã Chà Cang thông qua các Quyết định khen thưởng cho tập thế, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018 vừa qua đồng thời phát động thi đua năm học mới năm học 2018 - 2019.

Thầy Nguyễn Xuân Vĩ đại diện cho Công đoàn liên trường xã Chà Cang thông qua các Quyết định khen thưởng

Ông: Lèng Văn Vinh – Chủ tịch UBND xã Chà Cang trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể các nhà trường đạt thành tích trong năm học 2017 – 2018.
      Cuối buổi lế khai giảng là phần hội nhà trường thực hiện mục tiêu xây dựng “Trường học tích cực – Học sinh thân thiện”, góp phần vào thành công chung của lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, liên trường chà Cang đã tổ chức, thực hiện thành công trò chơi dân gian “kéo co” và “xách nước qua cầu khỉ” thu hút được sự tham gia hào hứng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh liên trường. Các trò chơi dân gian không chỉ mang lại không khí tưng bừng cho ngày khai trường mà còn giáo dục được học sinh về rèn luyện sức khỏe, tinh thần làm việc theo đội, nhóm cũng như khả năng ứng xử văn hóa. Hoạt động được đánh giá cao bởi các vị đại biểu, giáo viên, phụ huynh và toàn thể học sinh nhà trường.

Thi kéo co giữa các khối lớp
        Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của thầy trò liên trường xã Chà Cang đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  liên trường trường chà Cang tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!
Một số hình anh buổi lễ khai giảng năm 2018 - 2019.

Ông: Lèng Văn Diên - phó Bí thư Đảng ủy xã Chà Cang trao giấy khen cho giáo viên đạt thành tích trong năm học 2017 – 2018.

Tập thể sư phạm nhà trường PTDTBT THCS Chà Cang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới