Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 54
Năm 2022 : 115.895
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Chà Cang: Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Khi sắc đỏ của những cánh phượng đã bắt đầu xuất hiện trên sân trường cũng là thời điểm báo hiệu một năm học đã trôi qua với biết bao cố gắng, nỗ lực của tập thể thầy và trò nhà trường. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ, sáng ngày 26/5/2018, trường PTDTBT THCS Chà Cang long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Đây là thời điểm để tập thể nhà trường nhìn nhận và đánh giá các hoạt động giáo dục trong năm học vừa qua, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo và học sinh có thành tích cao trong giảng dạy và học tập.
        Về dự buổi lễ tổng kết có các thầy giáo trong Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, thầy Bùi Xuân Hưng  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Năm học 2017 – 2018, tập thể nhà trường được Sở GDĐT công nhận là trường THCS có chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 và giữ vững danh hiệu trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Ngoài ra, nhà trường tham gia đầy đủ các cuộc thi, phong trào văn hóa, văn nghệ do ngành tổ chức và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
Thầy giáo Bùi Xuân Hưng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thông qua “Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018”
       Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương các giáo viên, học sinh, tập thể, đạt thành tích xuất sắc trong năm học, qua đó khuyến khích tinh thần, tạo động lực thi đua phần đấu trong tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.


Thầy giáo Bùi Xuân Hưng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao thưởng các tập thể tổ, lớp có thành tích xuất sắc trong năm học
        Những thành tích đạt được là nguồn động viên cho tập thể thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
        Buổi lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những ánh mắt cùng lời chào tạm biệt tạm thời rời xa mái trường của thầy cô và các em học sinh để bước vào một kì nghỉ hè với nhiều điều bổ ích là những hình ảnh vô cùng đặc biệt khép lại buổi lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.
Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học 2017-2018

Thầy giáo Bùi Xuân Hưng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong năm học 

Thầy giáo Bùi Xuân Hưng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới