Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 55
Năm 2022 : 115.896
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Chà Cang: Tổ chức chương trình sinh hoạt câu lạc bộ toán học tháng 10.

Thực hiện kế hoạch số 122/KH-KHTN, ngày 03/10/2018 của trường PTDTBT THCS Chà Cang về việc tổ chức chương trình sinh hoạt câu lạc bộ toán học tháng 10 năm học 2018- 2019, ngày 08/10/2018 trường PTDTBT THCS Chà Cang tổ chức sinh hoạt hoạt câu lạc bộ toán học sau buổi lễ chào cờ đầu tuần.
      Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo hứng khởi cho 1 tuần học mới tràn đầy năng lượng mà buổi sinh hoạt còn giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết về môn Toán, được thể hiện sự năng động, khả năng tư duy của mình.
      Chương trình được tổ chức dưới hình thức “Hội vui học tập” thông qua trò chơi “Vượt chướng ngại vật”. Trong chương trình, các em học sinh đã cùng nhau trả lời các câu hỏi và lật mở các ô số để tìm các gợi ý về chướng ngại vật. Câu hỏi được đưa ra là những câu hỏi mẹo về lĩnh vực toán học, vật lý nhằm thử thách khả năng tư duy của học sinh. Tuy nhiên, bằng sự nhanh trí của mình, các bạn học sinh đã nhanh chóng và dễ dàng đưa ra được câu trả lời đúng cho các câu hỏi “tuy dễ mà khó” của chương trình.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi của chương trình
       Kết thúc chương trình, chiến thắng thuộc về chi đội 7B thông qua việc tìm ra được chướng ngại vật mà không cần phải lật mở hết các ô số đó là cụm từ “Phụ nữ Việt Nam”  đây cũng chính là chủ đề của tháng 10, tháng có ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Buổi sinh hoạt chủ đề tháng 10 đã diễn ra thành công, không khí vui vẻ hào hứng của giờ sinh hoạt đã giúp cho các em học sinh nhà trường bước vào tuần học mới đạt được nhiều thành tích cao để chào mừng ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới