Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 55
Năm 2022 : 115.896
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Chà Cang: Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, liên trường Mầm non - PTDTBT THCS Chà Cang long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
        Đây là dịp để ôn lại những truyền thống tốt đẹp, gửi tấm lòng tri ân và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thầy, các cô, những người làm công tác giáo dục nhà giáo. Đồng thời cũng là dịp để liên trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy.
          Buổi tọa đàm có sự tham dự của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh liên trường. Tại buổi tọa đàm, thầy giáo Bùi Xuân Hưng, Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Chà Cang, đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ nhân viên đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong thời gian vừa qua. Trong những năm qua, liên trường xã Chà Cang đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà.  Thầy nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của liên trường là tiếp tục triển khai các nhiệm vụ giáo dục theo kế hoạch đã đề ra, thực hiện công tác giảng dạy theo hướng tích hợp và dựa trên năng lực người học; chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện về nhân lực và vật lực cho việc áp dụng chương trình phổ thông mới; đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của các nhà trường.

        Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của liên trường mầm non và PTDTBT THCS Chà Cang đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ nhân viên của liên trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần đưa chất lượng giáo dục của các nhà trường ngày một tăng cao, xứng đáng là một trong những điểm sáng của giáo dục huyện Nậm Pồ.
Một số hình ảnh buổi tọa đàm


Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Các em học sinh tặng hoa các thầy cô nhân ngày 20/11
Học sinh chụp ảnh cùng thầy cô

Một số số báo đặc biệt của các chi đội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới