Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 148
Năm 2021 : 148
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Chà Cang: Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tri ân những người thầy, người cô đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Sáng ngày 20/11/2020 Trường PTDTBT THCS Chà Cang long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Về dự buổi tọa đàm, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã Chà Cang; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CB, GV, NV 226 học sinh của Nhà trường.

Tập thể CB,GV, NV Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các quý vị đại biểu

Buổi tọa đàm được mở màn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trường PTDTBT THCS Chà Cang. Mỗi tiết mục như là những đóa hoa tươi thắm tri ân đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ, chỉ bảo ân cần, đưa các em đến bến bờ tri thức.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng ngày 20/11 

Tại buổi lễ, thầy giáo Bùi Xuân Hưng, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Chà Cang, đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, học sinh đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong thời gian vừa qua.

Thầy  Bùi Xuân Hưng, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng 
cho thầy cô và các em học sinh có thành tích xuất sắc 

Trong những năm qua, trường PTDTBT THCS Chà Cang đã không ngừng phát triển, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và được các cấp ghi nhận đặc biệt trong năm học vừa qua nhà trường đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và vinh dự được UBND tỉnh Điện Biên tặng danh hiệu “ Cờ thi đua xuất sắc”.

Đồng chí: Lường Văn Phin- Bí thư đảng ủy xã Chà Cang trao cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh cho tập thể Nhà trường

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các thế hệ học sinh nhà trường em Lê Huyền Anh Học sinh lớp 9B đại diện cho 226 học sinh lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và dâng lên thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất thể hiện tình cảm của các em học sinh trong ngày lễ trọng đại này.

Học sinh tặng hoa cho các thầy cô

Buổi tọa đàm  kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường PTDTBT THCS Chà Cang đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần đưa chất lượng giáo dục của các nhà trường ngày một nâng cao, xứng đáng là một trong những trường điểm của phòng giáo dục và đào tạo huyện Nậm Pồ.


Tác giả: Nguyễn Thị Mão
Nguồn:thcschacang.pgdnampo.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới